Sản xuất Trực tiếp

Nhà máy tại Hà Nội

Giá rẻ nhất

Không qua trung gian

Chất lượng cao

Nguyên liệu ngoại nhập

Bảo vệ môi trường

Chất liệu thân thiện môi trường

Giới thiệu Túi vải Hạc Châu

Những năm gần đây, thị trường bao bì Việt Nam hay nhắc đến một sản phẩm được nhiều người quan tâm và hướng tới – đó là Túi vải không dệt. Một loại hình túi đựng đã, đang rất được ưa chuộng, sử dụng rộng rãi như thói quen hàng ngày ở các nước phát triển như Nhật, Anh, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Singapore hay Malaysia… Túi vải không dệt ngày càng được ưa chuộng nhờ nhiều đặc tính tốt như chống nước, thoáng kí, bền bỉ, có thể giặt sạch được và có thể tái sử dụng được nhiều lần…

Bạn đã nghe đến Vải không dệt, vậy nó là gì?

Vải không dệt là một dạng vật liệu mới được sự dụng rộng rãi hiện nay nó được làm từ nhựa tổng hợp PP, và một số thành phần khác tùy mục đích sử dụng. Chúng được tạo bằng nhiều cách khác nhau từ hóa học, nhiệt hay cơ học. Vì đặc tính không trải qua quá trình dệt may nên nó được gọi là vải không dệt.

Không giống loại vải thông thường, vải không dệt không được tạo ra do sự đan kết giữa hệ sợi dọc và sợi ngang trên máy dệt thoi hay một hệ sợi như trên máy dệt kim. Nguyên liệu ban đầu tạo ra vải không dệt là xơ tự nhiên và cũng qua các công đoạn chuẩn bị, tạo màng xơ, đệm xơ. Không qua giai đoạn dệt, đệm xơ được liên kết ngay bằng chất liên kết hóa học (chất dính) hoặc bằng phương pháp cơ học (ép nóng). Phương pháp này cho phép sử dụng nguyên liệu có phạm vi lớn cả về chủng loại và kích thước.

 

Xem sản phẩm

Hạc Châu .,JSC

  • Ðịa chỉ: Số 15, ngách 29/16 phố Đội Nhân – Ba Đình – Hà Nội
  • Hotline: 0972.19.98.98
  • Email: hacchaujsc@gmail.com

 

Xem hồ sơ năng lực